สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


KOI FOOD [อาหารปลา] » ่JPD AKAFUJI 15 kg ลอย

่JPD AKAFUJI 15 kg ลอย

Item : ่JPD AKAFUJI 15 kg ลอย

Type : , KOI FOOD [อาหารปลา]

SIZE : S ,M ,L

Description : : - Technical Color Booter เร่งสีอย่างเป็นธรรมชาติ แดงสว่าง หนา ช่วยเร่งสีแดงบนตัวปลาโดยไม่ทำให้สีขาวเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ด้วยสารสกัด สาหร่ายสไปรูมิน่า ,Paprlaka ,Astaxanthin ( Phaffia Yeast ) และสารสกัดจากเม็ดข้าวโพดสีม่วง - อุดมไปด้วยวิตามิน C ช่วยเสริมและป้องกันสีขาวบนตัวปลา - Fruit Polyphenol ปกป้องและบำรุงตับปลาให้มีสุขภาพที่ดี - ส่วนผสมพิเศษ ( Bete glucan ( สารสกัดจาก Black Yeast ) และ Plant lactobacillus ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้แก่ปลา - มี Probiotic ช่วยในการย่อยและการดูดซึมอาหารของลำไส้ ลดของเสีย ในน้ำ ไม่ให้น้ำขุน รักษาคุณภาพน้ำ

Price : 6,700 บาท ( รวมส่ง )

Quantity
  Item 

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิต คิดค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศกล่องละ 500 - 700 บาท กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดส่งรถทัวร์หรือทางเครื่องบิน ( หรือตามตกลง )

2) สินค้าไม่มีชีวิตเช่น ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด