สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


งานบ่อปลาแฟนซีคาร์พ » บ่อ 80 ตัน ปั้มน้ำมัน ปตท.ป่าคอก ภูเก็ต

บ่อ 80 ตัน ปั้มน้ำมัน ปตท.ป่าคอก ภูเก็ต

Item : บ่อ 80 ตัน ปั้มน้ำมัน ปตท.ป่าค

Type : , งานบ่อปลาแฟนซีคาร์พ

Description : บ่อปลาแฟนซีคราฟบ่อนี้ตั้งอยู่ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. แห่งแรกของจังหวัด ภก. มีขนาด 80 ลบม. โดยมีขนาดบ่อเลี้ยง 10 x 3 x 2 ม. ขนาดบ่อกรอง 6 x 2.2 x 2 ม. เจ้าของเป็นเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ของจังหวัด ภก. ชื่นชอบกับความสวยงามของปลาแฟนซีคราฟมาก จึงเน้นเรื่องบ่อต้องเป็นระบบมาตราฐานไม่ต้องดูแลบ่อยและยังเป้นผู้ชื่นชอบแนวธรรมชาติ โดยรอบบริเวณรอบบ่อจะมีการจัดสวนต้นไม้เข้ากับบรรยากาศร่มรื้น ลงตัว มีม่านน้ำล้น กระถ่างต้นไม้ภายในบ่อ น้ำตกสูง 2.20 ม. เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาจิบ กาแฟ ได้ผ่อนคล้าย พักผ่อน ระบบกรองทางเราใช้วัสดุกรองที่มีอายุการใช้งานยืดยาว เน้นล้างง่าย มีระบบตู้ควบคุมไฟฟ้า กันไฟฟ้ากระชาก ไฟตก มีระบบสำรองไฟฟ้าเมื่อไฟดับ ช่องกรองมีรายละเอียดดังนี้ ช่องที่ 1 แปรงภู่ความยาว 0.80 ม. ช่องที่ 2 แผ่นใยกรองหยาบ JFM ช่องที่ 3 กรองชีวภาพ Moving Bed kk-2 ช่องที่ 4 แผ่นใยกรองหยาบ JFM ช่องที่ 5 UV 30 watt 5 ชุด ปั้มน้ำ TCP TRUBO 180 Watt ระบบลม ปั้มลม Jabao PA 200 4 ชุด ระบบสำรองไฟ + แบตเตอร์รี่ 80 แอมป์ สามารถสำรองได้ 10 ชม.

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิตไว้คอยจัดส่งทั่วประเทศ กล่องละ 500 - 700 ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด