สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


งานบ่อปลาแฟนซีคาร์พ » บ่อปลาคาร์พบ้านคุณกลอฟ

บ่อปลาคาร์พบ้านคุณกลอฟ

Item : บ่อปลาคาร์พบ้านคุณกลอฟ

Type : , งานบ่อปลาแฟนซีคาร์พ

Description : เป้นบ่อปลาแฟนซีคารพ์อีกบ่อที่ทางเราภูมิใจมาก เนื่องจากเจ้าของบ้านมีความหลงไหลกับความหน้ารักของเจ้าปลาคาร์พทางเราจึงออกแบบให้บ่อมีความกลมกลื่นกับตัวอาคาร และ เข้ากับการจัดสวนสไตร์ญี่ปุ่น ไว้บริเวณรอบๆบ้าน การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกคุณก๊อปเป็นผู้ออกแบบและควบคุมงานเองทั้งหมด บ่อปลามีขนาด 24 ลบม.โดยตั้งอยู่ภายนอกของอาคาร มีระบบกรองขนาด 8 ลบม. โดยมีระเบียงนั่งเล่นขนาดใหญ่ไว้เพื่อทำการตอนรับแขกไปในตัว พื้นไม้เทียมเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบ ใช้เพื่อจิบกาแฟ ช่วงเช้าเป็นมุนพักผ่อน มุมนั่งเล่นของครอบครัว มีน้ำตกสูง 2.00 ม. ตั้งเวลาให้ทำงาน เสริมความเป็นธรรมชาติมากขึ้น อุปกรณ์ที่ใช้ ช่องกรองที่ 1 แผ่นใยหยาบ JFM ช่องกรองที่ 2 Moving Bed kk-2 ช่องกรองที่ 3 แผ่นใยหยาบ JFM ช่องกรองที่ 4 ปั้ม TCP 75 Watt + UV FUJI 30 Watt x 3 ชุด ระบบปั้มลม LP-100 ระบบสำรองไฟ + แบตเตอร์รี่ 80 แอมป์ ปั้มน้ำ 1 ชุดแยกอิสระใช้คู่กับน้ำตก

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิตไว้คอยจัดส่งทั่วประเทศ กล่องละ 500 - 700 ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด