สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


KOI FOOD [อาหารปลา] » HIKARI HI - GROWTH 2 KG

HIKARI HI - GROWTH 2 KG

Item : HIKARI HI - GROWTH 2 KG

Type : , KOI FOOD [อาหารปลา]

SIZE : L ( เม็ดถั่ว )

Description : HIKARI HI – GROWTH 2 kg ( Premium koi food ) อาหารเร่งโตเกรดพรีเมี่ยม มีอาหารผสมอยู่ 2ชนิดในถุงเดียว เป็นอาหารที่ทำให้ปลามีรูปร่างล่ำสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีสาหร่ายspirulina และสารเร่งสี Astaxanthin ผสมอยู่ด้วย จึงเหมือนเป็นการเร่งโตให้ล่ำ ในขณะเดียวกันก็เร่งสีไม่ให้อ่อนควบคู่ไปด้วย อาหารตัวนี้ผ่านการพิสูจน์จากนักเลี้ยงมามากมายแล้วว่า เป็นอาหารที่เหมาะมากสำหรับนักเลี้ยงที่ต้องการเตรียมความพร้อมปลาก่อนลงงานประกวด ตัวถุงแพคด้วยระบบสูญญากาศ ทำให้อาหารคงความสดใหม่อยู่เสมอ

Price : 850 บาท

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิต คิดค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศกล่องละ 500 - 700 บาท กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดส่งรถทัวร์หรือทางเครื่องบิน ( หรือตามตกลง )

2) สินค้าไม่มีชีวิตเช่น ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด