สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


อาหารปลาทอง Premium fish food » Saki-Hikari Fancy Goldfish Color Enhancing Diet 150 g อาหารปลาทอง สูตรเร่งสี ชนิดเม็ดลอยน้ำ

Saki-Hikari Fancy Goldfish Color Enhancing Diet 150 g อาหารปลาทอง สูตรเร่งสี ชนิดเม็ดลอยน้ำ

Item : Saki-Hikari Fancy Goldfish Col

Type : , อาหารปลาทอง Premium fish food

Description : อาหารปลาทองสูตรเร่งสีเกรดสูงที่สุด คุณภาพอาหารดีที่สุด มีสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์และมีจุลินทรีย์ช่วยย่อย ช่วยเร่งส่วนของสีแดงให้สดใสได้โดยไม่ทำให้ส่วนสีขาวเปลี่ยนสี และทำให้ปลาทองเติบโตได้เต็มที่ มีส่วนผสมวิตามิน E และวิตามิน C มากเป็นพิเศษ ช่วยลดความเครียดและสร้างภูมิต้านทานโรค จุลินทรีย์ที่ผสมในอาหารจะช่วยเรื่องการย่อยของปลาทอง และรักษาคุณภาพน้ำ อาหารเม็ดลอยน้ำ

Price : 270 Baht

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิต คิดค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศกล่องละ 500 - 700 บาท กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดส่งรถทัวร์หรือทางเครื่องบิน ( หรือตามตกลง )

2) สินค้าไม่มีชีวิตเช่น ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด