สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


อาหารปลาทอง Premium fish food » Hikari Lionhead 300 กรัม

Hikari Lionhead 300 กรัม

Item : Hikari Lionhead 300 กรัม

Type : , อาหารปลาทอง Premium fish food

Description : Hikari Lionhead อาหารปลาทอง Hikari Lionhead ออกแบบผลิตอาหารปลาให้เป็นอาหารเม็ดแบบจมน้ำ(Sinking Type ) เม็ดกลม(Pellet ) ขนาดเม็ดเล็ก (mini) สูตรพิเศษ เร่งสี เร่งวุ้น เมื่อให้อาหารปลานี้ลงไปในน้ำแล้ว อาหารปลาทอง Hikari Lionhead นี้ก็ยังสามารถคงรูปไว้ได้ดี ไม่เละยุ่ยง่าย หรือ ไม่ละลายน้ำง่ายจนเป็นตะกอนฟุ้ง จึงไม่ทำให้น้ำเสียง่าย และ น้ำไม่ขุ่น อีกด้วย เนื่องจาก ทาง Hikari ได้ทำการศึกษา ค้นคว้าวิจัยและพัฒนา อาหารปลาทอง Hikari Lionhead ให้เป็นอาหารปลาที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็นอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับปลาทองสิงห์หัววุ้น สิงห์จีน สิงห์ญี่ปุ่น และปลาทองทุกสายพันธุ์เช่น ปลาทองสิงห์หัววุ้น สิงห์จีน สิงห์ญี่ปุ่น ปลาทองรันชู และปลาทองทุกสายพันธุ์ที่ต้องการเร่งวุ้นให้สมบูรณ์สวยงาม และเร่งสีสัน เสริมโครงสร้างให้สมบูรณ์แข็งแรง มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ปลามีภูมิต้านทาน และมีปริมาณโปรตีนที่สูงถึง 46% ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อาทิ สาหร่ายสไปรูลิน่า และ สาหร่ายทะเล เพื่อให้ปลาทองมีสุขภาพที่ดีที่สุด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ขายดีอันดับหนึ่ง

Price : 350 Baht

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิต คิดค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศกล่องละ 500 - 700 บาท กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดส่งรถทัวร์หรือทางเครื่องบิน ( หรือตามตกลง )

2) สินค้าไม่มีชีวิตเช่น ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด