สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


งานบ่อปลาแฟนซีคาร์พ » บ่อปลาบ้านคุณไท

บ่อปลาบ้านคุณไท

Item : บ่อปลาบ้านคุณไท

Type : , งานบ่อปลาแฟนซีคาร์พ

Description : บ่อปลานี้มีขนาดไม่ใหญ่เนื่องจาก พท.ด้านข้างเหลือน้อย แต่เจ้าของบ้านชอบเลี้ยงปลาแฟนซีคาร์พ และเสริมฮวงจุ๋ย ตามแบบคนจีน แต่แน่นล้างง่าย สะดว กรวดเร็ว ดูแลง่าย เราออกแบบบ่อให้เข้ากับตัวบ้าน ทรงโมเดิ้ล ปูกระเบื้องบริเวณรอบบ่อสีดำด้าน เพิ่มความสนใจให้กับแขกเมื่อเข้าไปในตัวบ้าน บริเวณด้านข้างมีระเบียงขนาดใหญ่เพื่อนั้งเล่น เป็นมุมโปรดของครอบครัว เรารับออกแบบ ก่อสร้าง ไฟฟ้า ติดตั้งระบบอุปกรณ์ ทั้งหมด พร้อมดูแลทุกอย่างให้ วัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ ช่องกรองที่ 1 แผ่นใยหยาบ JFM ช่องกรองที่ 2 Moving Bed ช่องกรองที่ 3 แผ่นใยหยาบ JFM ช่องกรองที่ 4 ปั้มน้ำ TCP 35 watt + UV Fuji 30 watt ปั้มลม LP 100 Andaman Fish Center Phuket

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิต คิดค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศกล่องละ 500 - 700 บาท กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดส่งรถทัวร์หรือทางเครื่องบิน ( หรือตามตกลง )

2) สินค้าไม่มีชีวิตเช่น ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด