สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


งานติดตั้งถังกรองสำเร็จ »Item : CBF 350 B

Type : , งานติดตั้งถังกรองสำเร็จ

Description : บ่อนี้เป็นบ่อขนาดใหญ่ โดยมีขนาด 20 ลบม. ( ทางเราแนะนำติดตั้ง 2 ชุด ) แต่ทางเจ้าของบ่อขอติดตั้ง ชุดเดียวก่อน บ่อนี้เดิมทีไม่มีระบบกรองแต่เจ้าของเป็นชาวรัสเซีย ชอบเลี้ยงปลามาก ทำการติดตั้งชุดถังกรองชุดกลางของเรา โดยที่ทางเราเลือก ถังกรอง UBF 350 B และเลือกวัสดุกรอง JFM โดยเลืกใช้ สะดื้อเทียม 2 ชุด + สกิมเมอร์อีก 1 ชุด พร้อมติด UV 36 Watt เพื่อแก้ปัญหาน้ำเขียว ลังจากรันระบบ 3 วันน้ำค่อยๆ ดีขึ้น มองเ็นปลา คุณภาพน้ำดีขึ้นระดับนึ่ง

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิต คิดค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศกล่องละ 500 - 700 บาท กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดส่งรถทัวร์หรือทางเครื่องบิน ( หรือตามตกลง )

2) สินค้าไม่มีชีวิตเช่น ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด