สถิติของเว็บไซต์
 ผู้ชมทั้งหมด   
Category
Hightlights

Location & Map


งานติดตั้งถังกรองสำเร็จ » ถังกรอง CBF 350 C ม.เฮอร์ริเทรด

ถังกรอง CBF 350 C ม.เฮอร์ริเทรด

Item : ถังกรอง CBF 350 C ม.เฮอร์ริเทร

Type : , งานติดตั้งถังกรองสำเร็จ

Description : เป็นหมู่บ้านใหญ่ และ สวยงามอีกหมู่บ้านหนึ่งใน จังหวัด ภูเก็ต บ้านหลังนี้มีบ่อปลาขนาด 15 ลบม. เจ้าของบ้านมีความเชื่อชอบ เลี้ยงปลาเป็นพิเศษเน้น...ล้างง่าย ... ดูแลสะดวก เนื่องจากเจ้าของบ้านไม่มีเวลา เราจึงเลือกชุดถังกรอง ชุดใหญ่สุด คือรู่น CBF 350 C วัสดุกรองเราเลืกใช้ Matala iy[xitdyo 2 ปี นำเข้าจาก Taiwan ช่องกรองที่ 1 เราเลือกใช้ สีเขียว แบบหยาบ ,ช่องกรองที่ 2 เลือกใช้ สีฟ้า แบบกรองละเอียดกลาง ,ช่องกรองที่ 3 เลือกใช้สี เทา ละเอียดสุด พร้อมท่อระบายน้ำทิ้งสะดวกในการใช้งาน ล้างง่าย มาพร้อมชุด UV 36 Watt รันน้ำไว้ 1 คืนน้ำดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Quantity
  Item 

สั่งซื้อด่วน ได้ 2 ช่องทางดังนี้


เบอร์โทร : 089 489 4444นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)


วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านต่อ » การส่งสินค้า (Shipping information) อ่านต่อ »

1) เลือกโอนชำระเข้ามาทางบัญชีธนาคารกสิกรไทย 

    นาย ธีรพร อุดมทรัพย์ 002 - 3 - ...1) ปลามีชีวิตไว้คอยจัดส่งทั่วประเทศ กล่องละ 500 - 700 ...รายละเอียดบริษัท (Company Detail) อ่านต่อ » นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์เวลาให้บริการ (Business Hour) การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวันภายใน 24 ชั่วโมง โทรสอบถามและเข้าเยี่ยมชมที่ฟาร์มได้ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ในเวลา 9.00 - 18.00 น และปิดทำการทุกวันจันทร์ทางฟาร์มยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการ รับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางฟาร์มจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัว ของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด